Party- Hinh thuc ket noi don gian nhat

Xây dựng thương hiệu là bài toán vốn chưa có hồi kết với mỗi doanh nghiệp. Trừ phi … công ty đó phá sản, không còn hoạt động nữa. Xây dựng thương hiệu không phải chỉ đơn giản là thiết kế cái logo thật đẹp, thật chuyên nghiệp, hay làm broucher/profile doanh nghiệp thất hoành tráng, cũng không hẳn chỉ để có thể nhiều khách hàng trong ngắn hạn.

Tất nhiên rồi, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn tuyển dụng nhiều nhân sự giỏi, trung thành và ngày càng có nhiều khách hàng hơn, giữ chân được khách hàng …

Khái niệm xây dựng thương hiệu 2 năm nay được giới doanh nhân, marketing truyền tai nhau hoặc trao đổi chia sẻ tới hơn 9 triệu lần trên Internet.

Một số bạn vẫn còn băn khoăn việc xây dựng thương hiệu là để hướng tới khách hàng hay hướng tới nhân viên. Tôi có thể chia sẻ nhỏ như sau:

Thương hiệu không chỉ được xây dựng với khách hàng hay với nhân viên

Đầu tiên, công ty bạn đã có đủ uy tín, sự tín nhiệm với nhân viên chưa?

Nếu ngay cả nhân viên còn không có niềm tin vào doanh nghiệp, không thể hoặc rất khó đưa doanh nghiệp phát triển bền vững, vậy lý do gì khiến khách hàng nên trung thành hoặc yêu mến bạn?

Việc đầu tiên là cần có định hướng rõ ràng về sản phẩm dịch vụ, có được một đội ngũ có thể phát triên sản phẩm/dịch vụ của bạn tới đỉnh cao, chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng.

Hâm nóng tình cảm giữa công ty và doanh nghiệp, gắn kết các thành viên trong công ty bằng cách tổ chức một bữa tiệc tất niên hoặc khai xuân khó quên chẳng hạn. Hay tổ chức sinh nhật cho nhân viên. Bạn có ý tưởng gì chưa? Hãy tìm ngay một địa điểm để tổ chức sự kiện cho công ty mình ít nhất 1 tháng 1 lần nhé!

Gì nữa nào, hãy bắt đầu một ngày mới bằng lời chào hỏi ân cần, sự quan tâm tới nh

Party- Hinh thuc ket noi don gian nhat

Tổ chức party – Công ty nào cũng có thể làm được

ân viên đi làm trễ, sự chân thành với những khó khăn của họ. Nhân viên tốt là bạn có sản phẩm tốt, có sự tín nhiệm của cả khách hàng và nhân viên.

Thứ hai, niềm tin của khách hàng, sống còn cho hoạt động doanh nghiệp

Nếu nói về văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và việc thương hiệu tốt trong lòng khách hàng lại là bài toán con gà quả trứng đã trình bày ở phần trên. Có khách hàng đồng nghĩa có doanh số. Khách hàng mua nhiều càng nhiều thì doanh số càng tăng. Lúc đó chúng ta mới nói chuyện tiếp tới vấn đề lợi nhuận cũng như các bài toán tài chính giúp duy trì và phát triển doanh nghiệp.

Thương hiệu phải được xây dựng không chỉ đối với khách hàng mà thậm chí đối với từng nhân viên trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp làm nên hình ảnh từng nhân viên, và bản thân họ cũng sẽ là đại diện hình ảnh cho doanh nghiệp.

Nếu bạn đang là nhân sự hoạt động trong doanh nghiệp hay tổ chức nào, việc hiểu rõ vai trò của mình đối với hình ảnh doanh nghiệp là điều nên và bắt buộc dù công ty không đề cập tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *