Đây là trang tin giới thiệu về các cơ hội trở thành một Piodior. Chúng tôi hy vọng nó sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho Bạn.

Trước tiên bạn nên tìm hiểu về chúng tôi. Bạn sẽ không có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp nếu như chưa biết gì về Piodio. Sẽ không khó để bạn tìm thấy các thông tin về hoạt động, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trên website này. Hãy lưu tâm và để ý tới những gì mà bạn thích thú.

Ngoài ra, như một điều bắt buộc, bạn phải hiểu về môi trường làm việc và các giá trị cốt lõi mà toàn thể Piodior ở nơi đây đang gây dựng. Nếu bạn được mời tới phỏng vấn, điều đó có nghĩa là bạn rất đặc biệt với chúng tôi. Bạn được lưu ý để đưa vào đội ngũ Piodior chủ chốt. Tất nhiên, khi đến với Piodio, bạn phải khẳng định mình bằng kết quả làm việc chứ không phải bằng quan hệ.

Trong trường hợp, bạn không tìm thấy các công việc đang tuyển dụng phù hợp. Hãy gửi cho chúng tôi mong muốn của bạn. Và hãy thuyết phục chúng tôi rằng bạn muốn làm điều đó tại Piodio bằng tất cả nhiệt huyết và trách nhiệm. Piodio luôn sẵng sàng chào đón bạn.

Bạn có thể gọi đến số +84916 619 692 hoặc email [email protected] (Tiêu đề theo cú pháp: Piodior_[Họ tên bạn]_Ứng cử) để tìm hiểu thêm hoặc để gửi hồ sơ ứng tuyển của bạn. Chúng tôi không coi trọng một bản CV cứng nhắc. Hãy gửi tất cả những gì bạn cho là cần thiết để chúng tôi hiểu bạn.

Piodio – Cùng bạn tạo dựng thành công…

 

Hay Partner ca Piodio

Bạn tìm thấy điều gì thú vị ở Piodio hay một cơ hội hợp tác nào đó với Piodio từ trang web hay các khách hàng, đối tác, những người bạn của Piodio. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để chúng ta có thể sớm đi tới cộng tác:

Liên hệ: +84916619692 hoặc [email protected] (Tiêu đề: Partner_Mời hợp tác)

Lưu ý: Bạn nên xác nhận qua tin nhắn sau khi gửi email thành công. Ngay khi đọc được email, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn.

Hoặc để lại tin nhắn.

Chào thân ái.