Piodio - Xay dung bo nhan dien thuong hieu

Hi. Xin chào.

Chào mừng bạn tới với Piodio, gặp gỡ và làm quen với những bạn trẻ thân thiện và tràn đầy hứng khởi.

Bạn biết không? 2016 là một năm đầy may mắn với Piodio, chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Piodio vẫn đang tìm kiếm những hạt nhân tích cực tham gia các dự án Piodio.

Chắc bạn còn đang tự hỏi Piodio là ai? Điều kiện trở thành hạt nhân Piodio là gì phải không?

  • Piodio là nhóm hỗ trợ xây dựng và quảng bá thương hiệu, tối ưu nguồn lực cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, nhóm còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội, các dự án Giáo dục, Du lịch, Thiện nguyện với vai trò là nhà tài trợ, đơn vị tư vấn triển khai.
  • Làm sao để trở thành hạt nhân Piodio? Đầu tiên bạn cần trở thành một Piodior và hoạt động tích cực trong 6 tháng tới 1 năm. Trong thời gian đó, bạn được thực hành và phát triển dựa trên công việc. Đây là thời gian thử thách để chúng ta có thể hiểu nhau và bạn đã rõ ràng hơn về con đường, định hướng tương lai của mình.
  • Lợi ích Hạt nhân: Bên cạnh được tăng lương, bạn còn được tham gia và mở rộng phạm vi kiến thức, và còn có thể là một trong những thành viên cốt cán, hưởng lợi tức hàng năm nữa đấy.
  • Sao rồi? Cố lên nha. 🙂

Bạn biết không, sau hơn 1 năm phấn đấu không mệt mỏi, hiện tại Jim & Jen cũng là thành viên chủ chốt của Piodio đấy. Chúng mình đang kiếm tìm đồng bọn tham gia vào mái nhà chung, cùng xây dựng Piodio lớn mạnh hơn đấy.

Bất cứ băn khoăn gì, bạn có thể liên hệ với hotline: 0979007895 hoặc email [email protected] để được trợ giúp nhé!

Mình đang chờ bạn đó. Bye & See you soon.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *