video

Theo thời gian, ngày càng có nhiều cảnh trong cuộc sống của chúng ta được quay video. Thêm vào đó, công nghệ kỹ thuật số cho phép người dùng có thể phản hồi trực tiếp và biến tất cả các kênh thành phương tiện tiếp thị trực tiếp.

truyen thong

Video trên web có thể gọi với tên “Tài sản truyền thông”. Tại các quốc gia ở châu Âu và châu Á, các kết nối 100 Megabit đang ngay càng phổ biến. Không cần quan tâm tới đặc tính kỹ thuật của băng thông, một kết nối 100 Megabit cho phép tải một bộ phim dài hai tiếng đồng hồ trong vòng 1 phút. Với tốc độ này, không khó để hình dung ra một thế giới video.

Trong tương lai, có thêm nhiều băng thông và tài sản truyền thông. Chi phí viễn thông ngày càng giảm xuống và băng thông sẽ tăng lên. Còn nữa, video đang nhanh chóng mở rộng sang cái gọi là màn ảnh thứ ba – đó chính là các thiết bị di động.

Trên thực tế, các thiết bị di động sẵn có hơn là các kết nối Internet. Màn hình điện thoại độ phân giải ngày càng lớn, đồng thời công nghệ 3G đã biến video trên điện thoại ngày càng phổ biến. Một phương thức truyền thông không còn xa lạ với các nước phát triển, nhưng dường như ở Việt Nam thì mới là khởi đầu, đó là tính phản hồi trực tiếp thông qua các mã OR hoặc chip xác định tần số vô tuyến hay công nghệ khác. Màn hình kỹ thuật số ở các điểm bán hàng sẽ có thể tương tác với điện thoại của bạ và thông báo cho bạn những đợt khuyến mãi đặc biệt.

Video đã khởi đầu và chắc chắn sẽ trở thành tiêu chuẩn của tất cả các kênh kỹ thuật số, bao gồm các thiết bị di động và truyền thông tiếp thị.

>>> Bước ngoặt truyền thông: Mạng xã hội, mạng ảo và hiệu ứng virus

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *